Được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, Ban thường vụ Đoàn phường Thọ Quang, chiều ngày 28 tháng 9 năm  2017, Chi đoàn Lý Tự Trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2017-2018. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Hoàng – Phó bí thư Đoàn phường Thọ Quang; đồng chí Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Ủy viên BCH Công đoàn nhà trường và tất cả các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Lý Tự Trọng.
Những ngày Trung Thu đang cận kề, Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức một sân chơi vô cùng bổ ích và ý nghĩa, đó là “Hội thi Lồng đèn” của tất cả 31 chi đội. Sáng ngày 21/9/2017, sân trường tấp nập những bóng khăn quàng kèm theo đó là nụ cười hớn hở trên môi, bởi hôm nay là ngày mà các em đã chờ đợi từ lâu. Trên tay những cô cậu học trò là chiếc khung lồng đèn và những nguyên liệu do các em tự sáng tạo. Những gương mặt thấm đẫm mồ hôi dưới nắng thu nhưng vẫn hồ hởi chuẩn bị cho “màn trình diễn tài năng” của mình. Khung hình thoi, khung hoa sen, khung chiếc thuyền, khung quả đất…
Sáng ngày 23/3/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1, năm học 2016 - 2017. Về dự buổi lễ gồm có đồng chí Đỗ Văn Trung, Bí thư đoàn phường Thọ Quang, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn và 28 Đội viên Đội TNTP được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2016, trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2016-2017. Về dự đại hội có đồng chí Đỗ Văn Trung – Bí thư đoàn phường Thọ Quang, đồng chí Phạm Hùng – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
Nhằm tổng kết năm học 2015-2016, thảo luận phương hướng hoạt động năm học 2016-2017 của Hội cha mẹ học sinh, cũng như bầu Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhiệm kì mới, hôm nay ngày 18/9/2016 trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Đại hội Cha mẹ học sinh năm học 2016-2017.
Năm 2016 đánh dấu chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Thiết thực kỉ niệm ngày sinh nhật ý nghĩa này, vào ngày 26.3.2016,  Chi  đoàn trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn". Chi đoàn có dịp đã ôn lại truyền thống xây dựng, trưởng thành vẻ vang trong 85 năm qua của Đoàn và tổ chức kết nạp cho 17 đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn.
Sáng ngày 23/3/2015, Chi đoàn Lý Tự Trọng đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ nhân dịp kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2015). Sau phần ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn, các đội viên đã tìm hiểu hành trình 84 tuổi của tổ chức Đoàn trong phần thi giải đáp ô chữ vui. Qua đó, chi đoàn mong muốn góp phần định hướng, tuyên truyền và giáo dục cho học sinh về truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi và thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết.
Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước nói chung, tuổi trẻ Chi đoàn Lý Tự Trọng nói riêng đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và 39 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng; đặc biệt hướng tới kỉ niệm 100 ngày sinh của anh hùng LTT và 40 năm thành lập trường, mỗi đoàn viên trong chi đoàn không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng xung phong, tình nguyện, đi đầu trong mọi hoạt động do đoàn cấp trên, do nhà trường đề ra, góp phần xây dựng phong trào tại địa phương ngày càng lớn mạnh.
       Chiều ngày 16/9/2012, Liên đội trường THCS Lý  Tự Trọng đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2012-2013. Đại hội đã báo cáo những thành tích đã đạt được như: phong trào nuôi heo đất, kế hoạch nhỏ thu được một khoản tiền lớn để giúp đỡ các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn; phong trào “Giúp bạn đến trường ”, “Áo ấm mùa xuân”; thực hiện công trình măng non trồng cây xanh quanh trường và lớp học; phong trào Đọc và làm theo báo Đội…
Chiều nay 20-9-2012, trường THCS Lý Tự Trọng đã diễn ra Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2012 – 2013. Đến dự có sự hiện diện của thầy Phạm Hùng, Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Luyến, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng đồng chí Thanh Vũ, Phó bí thư đoàn phường Thọ Quang cũng về dự để chỉ đạo cho đại hội.
Trong không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới NH 2012-2013, chiều nay ngày 5 tháng 9 năm 2012, tại hội trường trường THCS Lý Tự Trọng đã diễn ra Đại hội Công đoàn cơ sơ nhiệm kỳ XVIII (2012-2015).
Sáng nay, ngày 22/01/2011, Chi hội Từ thiện, phối hợp với Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức phát quà “Áo ấm mùa đông”, nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Tân Mão cho 108 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Đến dự và chung vui cùng với học sinh có ông Phạm Đào, Chủ tịch Hội Từ Thiện quận, ông Phạm Hữu Lộc, phó chủ tịch Hội Từ Thiện quận Sơn Trà, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp.
       Trong dòng chảy vô hình, vô tận của thời gian, biết bao biến cố thăng trầm của cuộc sống đã kết thành lịch sử, lịch sử của một dân tộc, lịch sử của một miền đất, một vùng quê, một tập thể, một con người…
Chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 -26/3/2012),71 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 - 15/5/2012), 37 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 26/32012)

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?

Lượt truy cập: 803433

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748