Vượt qua những khó khăn thử thách trong điều kiện học tập giữa tình hình đại dịch căng thẳng, đội tuyển học sinh giỏi khối lớp 8 của mái trường THCS Lý Tự Trọng đã mang về kết quả thật đáng khen ngợi với 29 giải. Trong đó có 03 giải Nhất, 07 giải Nhì, 09 giải Ba, 10 giải KK. Đây là kết quả của nỗ lực, kiên trì, và sự hăng say dạy và học của thầy trò trường Lý Trọng. Chúc mừng trường ta, chúc mừng các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và các em học sinh; cảm ơn sự tin tưởng, động viên của Hội đồng sư phạm, quý phụ huynh đã đồng hành cùng thầy và trò. Tin rằng niềm vui này sẽ tiếp tục được lan tỏa và tạo động lực để thầy và trò chúng ta tiếp tục có những thành tích ngời sáng hơn nữa trong năm học 2021 – 2022.
Con đường đến trường với biết bao khó khăn vất vả lại bị dịch bệnh covid bao ráp, cản ngăn. Việc học tập, ôn luyện chủ yếu là online, cô trò dạy và học phần lớn qua màn hình máy tính và điện thoại. Nhưng niềm tin và sự cố gắng đã đưa đến những trái ngọt tuyệt vời. Thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã đạt được kết quả như mong đợi. Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng của bản thân các em học sinh và sự đồng hành của thầy cô giáo tham gia tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi trong thời gian qua. Đồng thời thể hiện rõ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự động viên ủng hộ của phụ huynh học sinh và trên hết là sự quyết tâm vượt khó của các em học sinh trên con đường tri thức.
Nhằm vun đắp tình yêu biển đảo cho thế hệ trẻ, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Ban dân vận Thành ủy Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” và thu hút đông đảo các học sinh trên địa bàn quận Sơn Trà tham gia. Học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng sôi nổi tham gia cuộc thi với hai nội dung viết bài cảm xúc và vẽ tranh với chủ đề “Biển, đảo Tổ quốc và người chiến sĩ Cảnh sát biển”.
 Với rất nhiều tình cảm với quê hương yêu dấu, các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã tham gia và đạt kết quả vô cùng rực rỡ trong cuộc thi viết “Sơn Trà quê hương em” do Phòng GD & ĐT quận Sơn Trà tổ chức.
Thực hiên Công văn số 1027/PGDĐT  ngày 01 tháng 12 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp đối với học sinh, lớp 1, lớp 8, lớp 9, Trường trung học cơ sở Lý Tự Trọng thông báo đến quý bậc phụ huynh học sinh lớp 8,9 một số nội dung sau:
Trong những ngày này, khi học sinh chưa được trở lại trường học vì đại dịch Covid-19, thế nhưng không khí của một mùa tri ân vẫn rộn ràng trong ngôi trường THCS Lý Tự Trọng. Đáp lại những hi sinh vất vả, lòng nhiệt huyết tận tâm của người lái đò thầm lặng, thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.
<p style="text-align: center;"><iframe src="http://www.youtube.com/embed/CTmN5Ddpz0U" frameborder="0" width="600" height="494"></iframe></p>
Tại Thành phố Đà Nẵng, đã triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trước cho trẻ em từ 15 đến dưới 18 tuổi; hiện nay, đang chuẩn bị mọi mặt để tiếp tục tiêm cho trẻ từ 12-15 tuổi. Lịch tiêm phòng cụ thể, Trường THCS Lý Tự Trọng sẽ gửi đến phụ huynh khi có chỉ đạo từ cơ quan cấp trên.
Về dự hội nghị, có ông Hoàng Hồng Ngữ - chuyên viên Phòng GD-ĐT quận Sơn Trà và ông Nguyễn Đình Vương - Chủ tịch hội Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021
Trăng Rằm sáng tỏ, chị Hằng và chú Cuội ởđâu? Đâu rồi… chị Hằng ơi…! Chú Cuội ơi…! Trung Thu năm nay thật đặc biệt, chị Hằng và Cuội từ cung trăng online với Thiếu nhi cả nước, rồi ghé thăm các bạn nhỏ trường THCS Lý Tự Trọng đấy!
Thư Chủ tịch nước gửi thầy trò cả nước Nhân Khai giảng năm học mới 2021-2022
Trường THCS Lý Tự Trọng - Chào năm học mới 2021-2022
Thực hiện công văn số 2428/SGDĐT-CTrTT ngày 13 tháng 8 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai một số hoạt động chào năm học mới 2021-2022
Căn cứ Công văn số 555/SGDĐT-GDTrH ngày 02 tháng 3 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc tuyển sinh lớp 1, lớp 6, lớp 10 năm học 2021-2022; Kế hoạch số 124//KH-UBND ngày 07 tháng 6 năm 2021 của Ủy ban nhân dân quận Sơn Trà về việc tuyển sinh năm học 2021-2022 trên địa bàn quận; Kế hoạch số 1203/KH-UBND, ngày 12 tháng 6 năm 2021 về việc phân chia tuyến địa bàn tuyển sinh Mầm non, khối lớp một tại các trường Tiểu học và khối lớp Sáu tại các trường Trung học cơ sở, năm học 2021-2022 tại phường Thọ Quang của UBND phường Thọ Quang,
Căn cứ Quyết định số 1455/QĐ-UBND, ngày 29 tháng 4 năm 2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục trung học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng từ năm học 2021-2022, Trường THCS Lý Tự Trọng thông báo Danh mục sách giáo khoa và sách Tiếng Anh lớp 6 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2021 - 2022 cụ thể như sau:

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?

Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109

Thầy Lê Viết Sang