Đăng ngày: 11/12/2018
Lượt xem: 422

MÙA TRI ÂN NỒNG ẤM

TRÊN SÂN TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

          Sáng ngày 19/11/2018, được sự nhất trí của Phòng GD & ĐT Sơn Trà, Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm ngày mất anh hùng Lý Tự Trọng 21/11 và Tri ân thầy giáo nhân dịp 36 năm Ngày NGVN 20/11.

          Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Hà Thị Ngọc Hoa - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Hiến chương các nhà giáo. Cô nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề giáo – một nghề cao quý. Cô cũng khẳng định chính các thầy cô giáo đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu tronng mỗi học sinh, nâng cánh cho ước mơ của các em bay cao.

          Thay mặt cho toàn thể học sinh trong trường, em Lê Huy, học sinh lớp 8/1 gửi tới thầy cô lời tri ân chân thành nhất và hứa luôn phấn đấu thi đua học tốt. Lời hứa ấy chan chứa quyết tâm và tươi đẹp như những cánh hoa mà các em đã dâng tặng.

          Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức sinh hoạt truyền thống và cùng các đại biểu dâng hương tại tượng đài tưởng nhớ 87 năm ngày mất anh hùng Lý Tự Trọng (21/11/1931 - 21/11/2018). Giây phút sinh hoạt truyền thống và dâng hương đầy thành kính đã gieo vào lòng các em học sinh những tình cảm xúc động để các em biết trân trọng những hi sinh của các thế hệ cha anh và bồi đắp tình yêu quê hương, tự hào đất nước.

          Tháng mười một về khi những giọt nắng còn vàng êm dìu dịu, những cơn mưa thư thả rong chơi, những cánh chim lại vội vã chìm chốn mới. Trời đã sang đông, mà lạ thay tiết trời vẫn rất đỗi dịu dàng! Giữa những ngày ấm áp, dịu dàng như thế, trường THCS Lý Tự Trọng đã có những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gieo vào lòng thầy trò những cung bậc yêu thương ấm áp nghĩa tình sau trước.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ 

    

    

              

Lê Ngọc – Cát Nguyên

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?

Lượt truy cập: 894205

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748