Bánh Crepe là một món bánh được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Món bánh đặc biệt này có khá nhiều biến tấu khác nhau như ăn kèm cùng siro, trái cây tươi và kem tươi… Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho bạn 2 cách làm bánh crepe kem tươi mát lạnh nhưng rất đơn giản. Vào bếp và nhanh tay trổ tài chế biến để cả nhà cùng thưởng thức nhé!
1. Cách làm crepe kem tươi dâu tây
Crepe kem tươi dâu tây là một món bánh khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Vị chua nhẹ của dâu tây hòa quyện cùng lớp kem tươi béo ngậy chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú sau lần đầu thưởng thức. Cùng tham khảo ngay cách làm crepe kem tươi với dâu tây dưới đây nhé:
Ảnh: sưu tầm
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Nguyên liệu phần vỏ crepe
Ảnh: sưu tầm
Nguyên liệu phần nhân kem tươi
Hướng dẫn cách làm crepe kem tươi dâu tây
Cách làm vỏ bánh crepe
Ảnh: sưu tầm
Cách làm nhân kem tươi
Cách gói bánh crepe kem tươi dâu tây
Ảnh: sưu tầm
2. Cách làm bánh crepe kem tươi sầu riêng
Bánh crepe kem tươi nhân sầu riêng gây ấn tượng với lớp kem tươi beo béo cùng vị thơm đặc trưng của sầu riêng được đặt ở chính giữa miếng bánh. Nếu là tín đồ của vị sầu riêng thơm ngậy thì nhất định bạn phải thử ngay món bánh này nhé.
Ảnh: sưu tầm
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Nguyên liệu phần vỏ bánh
Nguyên liệu phần kem sầu riêng
Cách làm bánh crepe kem tươi sầu riêng
Cách làm vỏ bánh crepe
Ảnh: sưu tầm
Cách làm nhân kem tươi sầu riêng
Ảnh: sưu tầm
Cách gói bánh crepe kem tươi sầu riêng
Ảnh: sưu tầm
3. Lưu ý khi làm bánh Crepe kem tươi
Cách làm bánh crepe kem tươi không quá khó thế nhưng để món bánh giữ được trọn hương vị và mát lạnh khi thưởng thức thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Chính vì vậy, dưới đây là một vài lưu ý mà Blog chúng mình muốn nhắn nhủ đến bạn đọc:
Trên đây là cách làm bánh crepe kem tươi ngon, mát lạnh trong mùa hè này. Còn chần chờ gì mà không chóng trổ tài để cả nhà cùng thưởng thức nào. Đừng quên ghé Blog chúng mình để cập nhật các công thức làm bánh hấp dẫn khác nhé!
Đăng bởi: Bùi Văn Sinh