Nguyên Liệu
- Cà na Thái tươi
- Muối hột, đường cát trắng, bột ngọt, ớt tươi
- Nước mắm ngon
Các bước
- Nguyên liệu:
- Pha nước muối hột.
- Đập dập cà na rồi cho vào thau nước muối ngâm khoảng 20 phút.
- Cách đâm muối ớt.
- Chén muối ớt sau khi đâm.
- Cà na sau khi ngâm rửa sạch cho ráo nước.
- Cho vào tô rồi cho đường cát trắng vào.
- Sau đó cho ớt băm, nước mắm ngon, muối ớt vào.
- Trộn đều và để ngắm gia vị khoảng 30 phút.
- Cuối cùng được thành phẩm cà na đập ngon chảy nước miếng.
Đăng bởi: Trâm Lê