Nguyên Liệu
- Khăn lông bò
- Nước cốt dừa tươi
- Sả tươi
- Rau răm
- Bột bò kho
- Bột ngũ vị hương
- Nước me
- Gia vị (hạt nêm, đường, muối, bột ngọt, nước mắm)
Các bước
- Khăn lông bò đã làm sạch và luộc sơ.
- Tẩm ướp gia vị.
- Tẩm ướp gia vị.
- Sau đó trộn đều hỗn hợp và để ngấm gia vị khoảng 20 phút.
- Bắt lên nấu cho khăn lông săn lại với tỏi phi.
- Cho nước ướp ban đầu và phần nước cốt dừa còn lại vào nấu.
- Cách làm nước mắm me.
- Cách làm nước mắm me.
- Nấu khăn lông bò đến khi mềm và nêm gia vị vừa ăn.
- Khi dùng cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng.
- Cuối cùng chúng ta có được món phá lấu khăn lông bò thật hấp dẫn.
Đăng bởi: Mỹ Tiên