Các món ngon ngày Tết đều rất ngon nhưng thường có vị dễ ngán. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ một món ăn rất ngon miệng, dễ làm đó chính là món tai heo ngâm chua ngọt đảm bảo ăn là nghiện.
1. Tai heo ngâm giấm
Nguyên liệu thực hiện
Cách thức chế biến
Tai heo ngâm giấm (Ảnh: Internet)
2. Tai heo ngâm sả, tắc chua ngọt
Nguyên liệu thực hiện
Cách thức chế biến
Tai heo ngâm sả, quất chua ngọt (Ảnh: Internet)
3. Tai heo ngâm cải chua ngọt
Nguyên liệu thực hiện
Cách thức chế biến
Tai heo ngâm cải chua ngọt (Ảnh: Internet)
Món lỗ tai heo ngâm chua ngọt này bạn có thể dùng không hoặc ăn kèm với bánh phồng tôm, tôm luộc, rau răm thì càng ngon hơn. Cùng chế biến để đãi cả nhà nhé.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết về ẩm thực khác trên chúng mình như:
Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!
Đăng bởi: Văn Hoan