Nguyên Liệu
- Đậu rồng
- Bạch tuộc
- Tỏi, ớt
- Gia vị
Các bước
- Đậu rồng rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn.
- Cách pha nước chấm.
- Cách pha nước chấm.
- Cách pha nước chấm.
- Luộc bạch tuộc.
- Cắt thành miếng vừa ăn.
- Ướp đậu rồng với một ít đường, muối.
- Thêm một ít nước tắc hoặc chanh tươi rồi trộn đều.
- Cho bạch tuộc vào.
- Cuối cùng cho một ít nước nắm đã pha trước đó và nêm nếm vừa ăn.
- Thành phẩm cuối cùng, có thể ăn kèm bánh phồng tôm nhé.
Đăng bởi: Hậu Nguyễn Đình