Nhiều người thích gộp chung bánh ướt và bánh cuốn làm một. Đúng là cách thưởng thức có phần tương tự nhau, cũng ăn chung với chả, giò, bánh tôm, rau giá hấp và nước chấm. Giống nhau là vậy, nhưng bánh ướt Sài Gòn khó tìm hơn bánh cuốn. Hãy theo chân chúng mình điểm danh những địa điểm bán bánh ướt ngon nhất ở Sài Gòn nhé!
Bánh Cuốn Nhớ – Lê Văn Sỹ
Bánh Cuốn Nhớ – Lê Văn Sỹ nằm trên mặt đường Lê Văn Sỹ nên rất dễ tìm thấy. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, trang trí rất gọn gàng cùng tiếng nhạc tạo cho người ăn thoải mái. Bánh ướt của quán Bánh Cuốn Nhớ – Lê Văn Sỹ ăn khá ngon, nhân thịt đầy và to. Bánh cuốn trứng thì hấp dẫn nổi tiếng ngon nhất nhì Sài Gòn ai cũng biết đến nên bạn chắc chắn sẽ thích các món ăn tại đây.
Ngoài ra Bánh Cuốn Nhớ – Lê Văn Sỹ còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng như thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, chế biến ngon luôn là điểm cộng của địa chỉ này. Thêm vào đó là nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, chủ quán rất vui vẻ, mến khách khiến bạn hài lòng và vui vẻ hơn khi thưởng thức các món ăn có trong thực đơn tại Bánh Cuốn Nhớ – Lê Văn Sỹ.
Thông tin liên hệ:
Bánh Cuốn Nhớ – Lê Văn Sỹ
Quán 48: Bánh ướt lòng gà
Quán 48: Bánh ướt lòng gà bạn đã từng thưởng thức chưa? Một phần bánh ướt lòng gà đặc biệt gồm có nguyên cái đùi gà, lòng gà, bao tử, lưỡi heo, trứng non. Tại đây topping vùa ngon lại rất nhiều, ăn hết bánh ướt vẫn còn dư nhiều đồ luôn đó. Trứng lòng gà béo, thơm, chấm nước mắm ăn thì ta nói nó đỉnh gì đâu. Lưỡi heo giòn, sật sật. Nước mắm bạn có thể tự pha theo ý mình nha, có ca trà đá miễn phí nữa ăn rất xứng đáng với giá tiền.
Ngoài ra không gian của quán Quán 48: Bánh ướt lòng gà cũng rộng rãi thoáng mát, có sọt rác ở dưới mỗi bàn. Quán cũng khá đông nên mọi người muốn ăn mà không phải chờ đợi hãy tới sớm sớm nha. Chắc chắn bạn sẽ khó quên nếu thưởng thức sự kết hợp hoàn hảo của bánh ướt, lòng gà, lòng heo, thịt gà, trứng gà non lòng đào, nước chấm, rau hành của một tô bánh ướt lòng gà ngon hết hết sảy tại đây.
Quán 48: Bánh ướt lòng gà
Bánh ướt Thịt nướng Ban Mê
Bánh ướt Thịt nướng Ban Mê ngon nổi tiếng với bánh ướt được tráng mỏng ra dĩa, cuốn kèm với thịt nướng thơm ngon đậm vị, thêm chút xoài và dưa cải muối chua, chấm kèm một chút nước mắm cay cay cho chúng ta cảm giác “ăn hoài không ngán”. Chính bởi vậy mà địa chỉ 24-26 Nam Quốc Cang, phường Bến Nghé lúc nào cũng tấp nập khách đến thưởng thức món ngon.
Tại quan Bánh ướt Thịt nướng Ban Mê này bên cạnh Bánh ướt Thịt Nướng Ban Mê, còn có các món đặc sản Ban Mê khác rất ngon mang đậm chất phố núi như:
Bánh ướt Thịt nướng Ban Mê
Bánh ướt Thiên Ý
Bánh ướt Thiên Ý là một trong những quán bánh ướt đã được mở lâu năm và rất nổi tiếng tại Sài Gòn hiện nay. Quán Bánh ướt Thiên Ý nằm ngay trên mặt tiền đường Bà Hạt nên khá dễ tìm, đậu xe thì có nhân viên lo, bạn chỉ cần vào thưởng thức. Thực đơn còn có món bánh cuốn, bánh ướt, ngoài chả lụa, chả quế, nem chua và bánh tôm ăn kèm thì đặc biệt có thêm chả bò Đà Nẵng rất hấp dẫn.
Ngoài ra tại đây quán Bánh ướt Thiên Ý có nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, chủ quán rất vui vẻ, mến khách. Quán khá bình dân nhưng bàn ghế tương đối sạch sẽ, vào buổi tối quán thường rất đông. Vậy nên, để khách hàng có thể tiện lợi và dễ dàng hơn khi thưởng thức bánh ướt của Thiên Ý thì quán có nhận ship các suất ăn theo yêu cầu của khách hàng.
Bánh ướt Thiên Ý
Bánh Cuốn Bánh Ướt CÔ LAN
Bánh Cuốn Bánh Ướt CÔ LAN với hơn 40 năm hoạt động từ 1980 đến nay đã trải qua các thế hệ gia đình từ gánh Bánh cuốn của ngoại và má, với thật nhiều yêu thương. Mỗi món ăn là một câu chuyện, là lương tâm của người bán và đã trải qua rất nhiều thay đổi để có được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng như hôm nay là một sự nỗ lực cố gắng không ngừng để tạo nên thương hiệu.
Đến với quán Bánh Cuốn Bánh Ướt CÔ LAN bạn sẽ được thưởng thức bánh ướt tráng bằng bột gạo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, có thể dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai hay người bệnh mới mổ. Các nguyên liệu đều được đặt mua và chọn lọc kỹ càng, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Các món ăn đều được làm tại gia như chả giò rế, tôm lăn bột, bánh đậu, bánh khoai, thậm chí cả nhân bánh cuốn, nước mắm, hành phi do chính tay gia đình chủ quán làm. Riêng chả, nem và bánh ướt do thợ thân quen với gia đình làm và theo khẩu vị cũng như ý thích của gia đình nên tuyệt đối an toàn.
Bánh Cuốn Bánh Ướt CÔ LAN
Có cùng nguyên liệu và cách chế biến, tuy nhiên, khi thưởng thức bánh ướt lại mang đến cho người ăn những trải nghiệm khác nhau rất ngon miệng và thú vị. Mong rằng, những địa chỉ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được quán bánh ướt ngon và phù hợp
Đăng bởi: Lập Trần