Người bị tiểu đường cần có chế độ ăn uống kiêng khem, hợp lý để đảm bảo cho sức khỏe ổn định và an toàn. Tuy nhiên cũng không cần kiêm khem quá mức, nếu biết chọn thực phẩm phù hợp thì có thể lựa chọn thực đơn ăn uống phong phú. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người bệnh tiểu đường thì các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng sản phẩm trong đó có bánh ăn kiêng cho người tiểu đường. Cùng chúng mình tìm hiểu một số loại bánh ăn kiêng cho người tiểu đường được ưa chuộng nhất nhé.
Bánh Medosure X
Với thành phần và công thức đặc biệt, bánh MEDO SURE X của Công ty Dược phẩm Tenamyd Canada cung cấp một khẩu phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, năng lượng hợp lý, có thể dùng thay thế hoặc bổ sung cho bữa ăn của người ăn kiêng và người bị bệnh tiểu đường, giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh và đem đến cuộc sống thoải mái.
- DHA là chất rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, giúp phát triển thị lực và trí thông minh.
- Canxi trong MEDO SURE X giúp hệ xương phát triển tốt hơn. Sự phối hợp độc đáo các dưỡng chất Fructo-oligosaccharid (FOS) chứa chất xơ hòa tan rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cân, chống béo phì.
- Isomalt là loại đường dành cho người ăn kiêng, giúp bình ổn đường huyết.
- Ngoài ra các nguyên tố vi lượng, khoáng chất, các vitamin cũng được bổ sung cho cơ thể, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng cả về thể chất và tinh thần.
Đối tượng sử dụng: Người bị tiểu đường, người ăn kiêng.
Cách sử dụng: Ăn không quá 100g tương đương với 10 chiếc bánh MEDO SURE X (5 gói) mỗi ngày.
Bánh Medosure X
Bánh Gullon ăn kiêng Digestive sôcôla
Bánh quy ăn kiêng Gullon được phát triển và sản xuất bởi một trong những hàng sản xuất bánh quy hàng đầu châu âu. Ra đời, từ hơn 120 năm trước, Gullon đã đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm bánh quy có giá trị sức khỏe cao, đặc biệt là bánh quy dành cho người ăn kiêng. Sản phẩm của Gullon hết sức đa dạng. phong phú, từ bánh quy không đường đến các bánh quy không muối, không chất Gluten… Chính sự phong phú, đầy đủ chúng loại, hương vị, và đặc tính của Gullon đã làm phong phú thêm sự lựa chọn an toàn cho các nhu cầu của người ăn kiêng.
Bánh quy Gullon được sản xuất chủ yếu từ bột mỳ chưa rây, kết hợp với các chất tạo ngọt không sinh năng lượng Lactitol, Acersulfame-K rất phù hợp với người bị tiểu đường, người béo phì, ăn kiêng và đặc biệt không gây các bệnh về răng miệng. Hàm lượng chất xơ cao trong các sản phẩm của Gullon giúp hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa một số bệnh về đường ruột. Các sản phẩm này được hiệp hội những người tiểu đường Tây Ba nha công nhận luôn ổn định về chất lượng sản phẩm cũng như công thức chế biến.
Bánh Gullon ăn kiêng Digestive sôcôla
Bánh Sanest Cake
Bánh yến sào Sanest Cake không đường sử dụng nguyên liệu yến sào do Công ty Yến Sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của CHLB Đức. Sản phẩm đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và HACCP. Sản phẩm được Chi cục ATVSTP cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 192/2013/YTKH-XNCB ngày 28/11/2013.
Bánh Sanest Cake
Bánh quy sữa Resoni
Bánh quy Resoni thơm ngon là sự hòa quyện của vị bơ, sữa với mùi bột nướng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bạn đang tìm thực phẩm cho người bệnh tiểu đường dùng bữa phụ an toàn không lo tăng đường huyết? Bánh quy sữa Resoni sẽ giúp bạn làm điều đó.
- Theo kết quả phân tích của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam, Bánh quy Resoni có chỉ số đường huyết là 34,9% (rất thấp), ngoài ra còn bổ sung thêm các vitamin A, C, B6, B12 và các chất dinh dưỡng khác.
- Bánh quy Resoni rất phù hợp cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường, dùng trong các bữa ăn phụ hoặc khi đi du lịch.
Hướng dẫn sử dụng:
- Đối với người lớn: dùng tối đa 5 gói/ngày
- Đối với trẻ em: dùng tối đa 2 gói/ngày
Bánh quy sữa Resoni
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast sản xuất tại : Công ty Galletas Gullon S.A ( Tây Ban Nha). Được nhập khẩu nguyên hộp bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam. Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao ( 7,2g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng. Sản phẩm thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.
Thành phần: Ngũ cốc nguyên cám 58% ( bột mỳ chưa rây, yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám, bột hồ hóa), chất tạo ngọt ( maltitol), dầu hướng dương có làm lượng Oleic cao 13%, chất xơ thực vật, bánh gạo ( bột gạo, bột mỳ, muối), bột sữa gầy, men, Sodium và ammonium bicarbonates.
Bột mỳ nguyên cám có:
- Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường
- Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
- Hương vị đậm đà và ngon hơn.
- Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories) thường được dùng thay thếcho đường vì nó chứa ít calories hơn, không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng đến lượng Glucose trong máu.
Hướng dẫn sử dụng:
- Ai cũng biết bệnh nhân tiểu đường nên ăn ít vào mỗi bữa và chia làm nhiều bữa. Chính vì thế nhấm nháp những chiếc bánh quy Gullon vừa cung cấp một lượng dinh dưỡng cho cơ thể và làm giảm cảm giác thèm ăn mà không làm tăng đường huyết.
- Có thể dùng bánh Gullon trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast
Bánh gạo lứt Ohsawa zozin
Bạn đang tìm thực phẩm cho người bệnh tiểu đường dùng bữa phụ an toàn không lo tăng đường huyết? Bánh gạo lứt Ohsawa zozin sẽ giúp bạn làm điều đó.
Công dụng Bánh gạo lứt Ohsawa zozin:
Cách dùng Bánh gạo lứt Ohsawa zozin: Bánh gạo lứt Ohsawa zozin dùng trực tiếp.Mỗi bữa phụ dùng 3-4 căp bánh.
Bánh gạo lứt Ohsawa zozin
Bánh bông lan Quasure light
Được sự tư vấn và thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam, công ty Bibica nghiên cứu và sản xuất thành công bánh quy sữa Quasure Light giúp dinh dưỡng hợp lý và giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng: ăn kiêng, thừa cân béo phì, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, bệnh đái tháo đường và đường huyết cao
Bánh bông lan Quasure light
Bánh ăn kiêng Gullón không đường nhiều chất xơ
Bạn đang tìm thực phẩm cho người bệnh tiểu đường dùng bữa phụ an toàn không lo tăng đường huyết? Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ sẽ giúp bạn làm điều đó. Là một thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, bánh ăn kiêng Gullón không đường nhiều chất xơ dưới đây được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, kiểm duyệt chặt chẽ sẽ là một gợi ý thú vị cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm ăn kiêng lý tưởng. Bánh quy được làm từ những nguyên liệu cao cấp, chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tuyệt đối không chứa đường hóa học, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, nguồn chất xơ cao cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu sẽ là nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng dồi dào cho các hoạt động trong ngày.
Nguyên liệu thành phần: Bánh ăn kiêng Gullón không đường nhiều chất xơ bao gồm các thành phần: Bột mỳ cha rây 56.5%, dầu hướng dương có hàm lượng Oleic cao 16.5%, chất tạo ngọt (isomalt), chất xơ thực phẩm 4%, chất xơ trong đậu Hà Lan 3.7%, men, sodium và ammonium bicarbonates, muối, chất nhũ hóa lecithun đậu nành, hương vị.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Đối tượng sử dụng Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ: Bánh ăn kiêng không đường nhiều chất xơ thích hợp với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng
Bánh ăn kiêng Gullón không đường nhiều chất xơ
Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki
Bạn đang tìm thực phẩm cho người bệnh tiểu đường dùng bữa phụ an toàn không lo tăng đường huyết? Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki sẽ giúp bạn làm điều đó.
Thành phần Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki: Gạo lứt mầm (gạo lứt khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao nhất), các loại đậu (đậu xanh, xích tiểu đậu đỏ, đậu nành), ý dĩ, muối biển Đề Gi (vùng biển Đề Gi cho chất lượng muối ngon nhất Việt Nam), bột rong nho (loại tảo biển nhiều dưỡng chất), đường tự nhiên (đường thô chưa tinh luyện), hạt sen lức, hạnh nhân, hạt bí, nhân hạt điều.
Đối tượng sử dụng Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki: Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki thích hợp với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phụ nữ có thai, trẻ em đang tuổi lớn…
Công dụng Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki:
Cách dùng Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki:
Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki có thể ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.
Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki
Người bệnh tiểu đường khi chọn bánh cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản sau: Ưu tiên chọn loại bánh không đường để hạn chế tăng đường trong máu. Chọn bánh giàu chất xơ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Chọn bánh giàu protein, vitamin và khoáng chất, chứa acid béo không no tốt cho sức khỏe người tiểu đường. Chọn loại bánh dành riêng cho người ăn kiêng, thấp năng lượng, phòng tránh các bệnh về tim mạch và hệ tiêu hóa. Chọn loại bánh có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Xem kỹ chế độ ăn bánh mỗi ngày hợp lí nhất.
Đăng bởi: Lê Đình Cảnh