Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng ngày 26/3 trực tuyến tại Thcslytutrongst.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Vào ngày 26/03 (ngày Thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh) hằng năm tại các trường học hay tổ chức ở khắp nơi, đều tổ chức những hoạt động vô vui nhộn để chào mừng ngày lễ này. Không chỉ có những hoạt động, mọi người còn gửi cho nhau những lời chúc hay tấm thiệp để chào mừng ngày thành lập Đoàn.
Để giúp cho mọi người có thể tạo và gửi những tấm thiệp chúc mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thật ấn tượng và ý nghĩa, thì hôm nay Thcslytutrongst.edu.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng ngày 26/3 trên Thiệp mừng, mời các bạn cùng tham khảo.
Truy cập vào Thiệp mừng
Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng ngày 26/3 trực tuyến
Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang tạo thiệp trực tuyến Thiệp mừng, bằng cách ấn vào nút tải ở phía bên trên.
Bước 2: Tại trang chủ của website, nhấn vào ô tìm kiếm ở góc bên phải phía trên màn hình, sau đó nhập từ khóa “26/3” rồi nhấp chuột vào nút Go.
Bước 3: Trên màn hình khi này, xuất hiện một số mẫu thiệp chúc mừng ngày 26/3 vô cùng ấn tượng, hãy chọn lấy một mẫu mà mình thích.
Bước 4: Ở phần tạo thiệp, hãy viết lời chúc vào ô Nhập chữ. Rồi click chuột vào nút Tạo ảnh.
Xem thêm: Lời chúc 26/3 ý nghĩa
Bước 5: Đợi một lát để hệ thống của Thiệp mừng có thể hoàn tất quá trình tạo thiệp cho bạn.
Bước 6: Sau khi đã thiệp đã được tạo thành công, hãy nhấn vào nút Lưu để tải thiệp về máy. Hoặc ấn vào nút Chia sẻ, để gửi link hình ảnh đến cho bạn bè của mình.
Nếu như bạn không vừa ý về tấm thiệp, thì nhấp chuột vào nút Tạo lại để thực hiện lại các thao tác tạo thiệp.
Dưới đây là hình ảnh của thiệp chúc mừng ngày 26/3 mà chúng ta vừa mới tạo.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng ngày 26/3 trực tuyến tại Thcslytutrongst.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.