Thcslytutrongst.edu.vn - Thông Tin Kiến Thức Bổ Ích

Tiếng Anh 12 Unit 1: 1F Reading Soạn Anh 12 Chân trời sáng tạo trang 18, 19

Tháng 5 20, 2024 by Thcslytutrongst.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Tiếng Anh 12 Unit 1: 1F Reading Soạn Anh 12 Chân trời sáng tạo trang 18, 19 tại Thcslytutrongst.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Giải Tiếng Anh 12 Unit 1: 1F Reading giúp các em học sinh lớp 12 trả lời các câu hỏi tiếng Anh trang 18, 19 sách Chân trời sáng tạo bài Relationships trước khi đến lớp.

Soạn Unit 1 Lớp 12 1F Reading được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Friends Global 12 trang 18, 19. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức, dễ dàng làm bài tập về nhà và học tốt tiếng Anh 12. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài Soạn Anh 12 Unit 1: 1F Reading trang 18, 19 mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Mục Lục Bài Viết

  • Bài 1
  • Bài 2
  • Bài 3
  • Bài 4
  • Bài 5
  • Bài 6
  • Bài 7

Bài 1

Read the quote from Arthur Miller. What do you think he means about technology and relationships in the modern times? Can you guess what the text is about?

(Đọc trích dẫn của Arthur Miller. Bạn nghĩ ý của ông ấy về công nghệ và các mối quan hệ trong thời hiện đại là gì? Bạn có đoán được nội dung văn bản là gì không?)

Power of connection

I can understand an article about relationships.

POWER OF CONNECTION

Gợi ý đáp án

Khám Phá Thêm:   Kể cho người thân nghe nội dung vở kịch Sự tích chú Tễu Nói và nghe lớp 5

Arthur Miller’s quote suggests that there is a challenge in trying to avoid or escape technology while still maintaining meaningful relationships with other humans. It implies that technology has become deeply intertwined with modern life, and attempting to distance oneself from it can make it difficult to connect with others.

The overall theme could be about the complex relationship between technology and human connection, highlighting the dependence on digital tools for communication and social interaction in the modern era.

Bài 2

Scan the text. What is the purpose of the reading?

(Đọc lướt văn bản. Mục đích của bài đọc là gì?)

Gợi ý đáp án

The purpose of the reading is C. To give advice on how to develop relationships in technological era

Bài 3

3 Read the Reading Strategy. Then find the words below in the text and decide whether each one is a verb, noun, adjective, etc.

(Đọc Chiến lược đọc. Sau đó tìm các từ bên dưới trong văn bản và quyết định xem mỗi từ đó là động từ, danh từ, tính từ, v.v.)

Gợi ý đáp án

– text (v): gửi tin nhắn

Thông tin: “We work longer hours on computers, meet fewer friends, text more often, and watch more videos.”

– mistake (v): nhầm

Thông tin: “Social media link us all together, but we mistake them for a perfect replacement for relationships.”

– touch (n): sự liên lạc

Thông tin: “We should spend more time visiting our parents and siblings, besides keeping in touch with them on social media.”

Khám Phá Thêm:   Soạn Sử 9 Bài 17: Cách mạng Việt Nam trước khi Đảng Cộng sản ra đời Soạn Lịch sử 9 trang 68

– bonds (n): mối liên kết

Thông tin: “It is never too late to strengthen the bonds with school friends and teachers.”

– hiking (n): việc đi bộ đường dài

Thông tin: “Don’t hesitate to participate in sports clubs or a hiking trip”

Bài 4

Look again at the context of the words in exercise 3. Choose the correct definition (a or b) for each one.

(Xem lại ngữ cảnh của các từ ở bài tập 3. Chọn định nghĩa đúng (a hoặc b) cho mỗi từ.)

Gợi ý đáp án

1b 2a 3a 4a 5b

Bài 5

Read the text. Choose the correct answers (a-d).

(Đọc văn bản. Chọn câu trả lời đúng (a-d).)

Gợi ý đáp án

1a 2c 3a 4b 5a

Bài 6

VOCABULARY Match the underlined words with the highlighted words in the text.

(Nối những từ được gạch chân với những từ được đánh dấu trong đoạn văn.)

Gợi ý đáp án

1 Despite the convenience of electronic gadgets, some argue that excessive screen time can have negative impacts on mental and physical health.

gadgets = devices: thiết bị

2 Lisa is so close to her hometown that she does not want to move to a big city for a better job opportunity.

close = attached: gắn bó

3 Engaging in meaningful conversations improves interpersonal relationships and fosters emotional connections.

improves = enhances: thúc đẩy

4 Empathy is important in building trust and confidence between friends.

important = count: quan trọng

5 We quite often spend a lot of time making a decision, but it rarely turns out to be the best choice.

Khám Phá Thêm:   Văn mẫu lớp 12: Tổng hợp mở bài về tác phẩm Người lái đò sông Đà hay nhất (96 mẫu) Mở bài sông Đà

the best choice = perfect: hoàn hảo

Bài 7

SPEAKING Work in pairs. Look at the ideas below. Which three ideas do you think are the most important in helping people maintain relationships? Then compare your answers with your partner’s.

(Làm việc theo cặp. Hãy nhìn vào những ý tưởng dưới đây. Bạn nghĩ ba ý tưởng nào là quan trọng nhất trong việc giúp mọi người duy trì mối quan hệ? Sau đó so sánh câu trả lời của bạn với câu trả lời của các bạn.)

Gợi ý đáp án

Maintaining meaningful relationships is crucial for our well-being and happiness. Among the various strategies, three standouts as particularly important. Firstly, having regular get-togethers allows for face-to-face interactions, fostering deeper connections and understanding. Sharing meals, such as eating out with family members, creates moments of togetherness and open communication, strengthening family bonds. Additionally, participating in sports activities not only promotes physical health but also builds teamwork and shared experiences, contributing to robust relationships. While social networks and social organizations offer alternative avenues, the essence of personal connection found in regular meet-ups, shared meals, and joint activities remains indispensable for nurturing strong and lasting relationships.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tiếng Anh 12 Unit 1: 1F Reading Soạn Anh 12 Chân trời sáng tạo trang 18, 19 tại Thcslytutrongst.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

 

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn tắt kiểm tra chính tả trên Windows 10
Cách trình bày bài dự thi Đại sứ văn hóa đọc 2025
Phim Hit the Spot: Nội dung, diễn viên và lịch chiếu phim
Previous Post: « Tiếng Anh 12 Unit 1: 1G Speaking Soạn Anh 12 Chân trời sáng tạo trang 20
Next Post: Cấu trúc đề thi vào 10 năm 2024 – 2025 tỉnh Bắc Giang Đề cương ôn thi vào 10 Bắc Giang »

Primary Sidebar

Công Cụ Hôm Nay

  • Thời Tiết Hôm Nay
  • Tử Vi Hôm Nay
  • Lịch Âm Hôm Nay
  • Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay
  • Giá Vàng Hôm Nay
  • Tỷ Giá Ngoaị Tệ Hôm Nay
  • Giá Xăng Hôm Nay
  • Giá Cà Phê Hôm Nay

Công Cụ Online

  • Photoshop Online
  • Casio Online
  • Tính Phần Trăm (%) Online
  • Giải Phương Trình Online
  • Ghép Ảnh Online
  • Vẽ Tranh Online
  • Làm Nét Ảnh Online
  • Chỉnh Sửa Ảnh Online
  • Upload Ảnh Online
  • Paint Online
  • Tạo Meme Online
  • Chèn Logo Vào Ảnh Online

Liên Kết Giới Thiệu

Copyright © 2025 · Thcslytutrongst.edu.vn - Thông Tin Kiến Thức Bổ Ích