Vỏ chuối chín là một vật dụng cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống. Vỏ màu vàng có vẻ như là một mảnh rác, có khá nhiều công dụng bất ngờ. Một trong số đó có thể được đề cập, việc sử dụng cao răng hỗ trợ.
Ở đây, chúng ta hãy cùng nhau Tocdepaz.com nghiên cứu 2 cách lấy cao răng bằng vỏ chuối Vô cùng đơn giản nhé!
1. Công dụng của vỏ chuối với sức khỏe răng miệng
Sử dụng vỏ cao răng của chuối
Chuối chín chứa rất nhiều kali, còn được gọi là kali. Trong lĩnh vực sức khỏe răng miệng, kali ngoài việc làm răng, giảm độ nhạy cảm, còn có thể giúp hạn chế sự phát triển của mảng bám răng.
Nếu bạn kiên trì chà vỏ chuối trên răng trong một thời gian đủ dài, chúng có thể giúp làm trắng răng, duy trì hiệu quả khi loại bỏ cao răng trong nha khoa.
2. Cách lấy cao răng bằng vỏ chuối
2.1. Tài nguyên
1 vỏ chuối chín vàng. Chọn chuối có màu vàng sáng, không có đốm.
2.2. Phương pháp 1
Vỏ chuối chín
Hãy thử phương pháp này hai lần một ngày để có một nụ cười bắt mắt.
2.3. Cách 2
Lấy cao răng bằng vỏ chuối
Trái ngược với cách số 1.
Nếu cao răng hơn, thời gian cần thiết để chà lâu hơn, đủ để các khoáng chất trong vỏ chuối thấm vào bề mặt răng và làm sáng răng.
Thực hiện 1 ngày 2 lần. Một lần vào buổi sáng để thức dậy, một lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thúc đẩy nhanh hơn, quá trình đánh bật lớp cao răng bằng vỏ chuối.
3. Cách lấy cao răng bằng vỏ chuối?
Kali, magiê và mangan là thành phần chính trong vỏ chuối, làm cho nó trở thành một bàn chải đánh răng tự nhiên.
Việc loại bỏ cao răng bằng vỏ chuối đã được các nhà nghiên cứu và nha sĩ cho thấy là chậm. Đồng thời, làm thế nào để lấy cao răng bằng vỏ chuối này chỉ có thể làm sạch một phần của một miếng cao răng mới, chưa được gắn chặt vào gốc.
Vỏ chuối được sử dụng cho cao răng
Có thể nói, lấy cao răng bằng vỏ chuối chỉ là giải pháp tạm thời. Phương pháp này không hiệu quả với ánh sáng trắng, cũng không thể giúp bạn xóa vết bẩn ngay lập tức.
Trong trường hợp vệ sinh răng miệng ngay lập tức, đặc biệt là sau khi uống đồ uống có màu như trà, cà phê, nước có ga, bạn có thể sử dụng vỏ chuối để chà xát răng để ngăn ngừa sự hình thành mảng bám. Điều này, vỏ chuối hoạt động khá tốt, hơn là loại bỏ cao răng lâu đời.
4. Cách ngăn ngừa cao răng
Để ngăn ngừa sự hình thành của cao răng, đánh răng đúng cách sau khi ăn. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc sức khỏe răng miệng.
Đánh răng đúng cách là cần thiết để làm sạch tất cả các răng. Đặc biệt chú ý đến các khu vực khó chải, chẳng hạn như bề mặt kẽ răng giữa hai răng, cổ răng, tiếp giáp với đường viền nướu.
Tới Nha sĩ
Với các hạt thức ăn sâu trong răng, bàn chải đánh răng không thể được loại bỏ, bạn cần phải dùng chỉ nha khoa. Ngoài ra, bạn nên sử dụng nước súc miệng hoặc nước muối pha loãng để tiêu diệt vi khuẩn.
Kiểm tra miệng 3 đến 6 tháng một lần, đặc biệt đối với trẻ em. Bạn cần đi khám răng định kỳ và lấy cao răng thường xuyên theo chỉ định của nha sĩ.
Lyly
Đăng bởi: Hiếu Nguyễn