1. CÁCH LÀM TRÀ Chanh Đào, Cam, Sả THU HÚT KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH
Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết như sau:
CÁCH LÀM TRÀ Sả Đào:
– Cho 1 gói Trà đào túi lọc + 150ml nước sôi, ủ trong 5 phút, vớt trà ra và cho vào bình lắc. – Cho 2 cây sả vào bình lắc và đập dập. – Thêm 50ml nước đườngg + 5ml nước chanh tươi + 50ml nước cam + đá lắc đều.
– Đổ hỗn hợp ra ly, trang trí đào ngâm Thái lát, một lát cam, một cọng sả, thêm ít lá húng quế cho thơm hơn.
Nhấp chuột Hãy xem video để biết hướng dẫn về cách thực hiện!
Uống Trà Chanh Đào có tốt không?
Đào là loại trái cây giàu vitamin C và chất chống oxy hóa giúp cải thiện quá trình lão hóa. Giá trị dinh dưỡng của quả đào được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá “Đào có nhiều công dụng trong việc điều trị bệnh phong thấp và bệnh gút”. Thành phần phenolic trong vỏ và thịt của quả đào giúp giảm mức cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và cải thiện sức khỏe tim mạch.
Đào chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể: Kali trong quả đào sẽ giúp lọc các chất độc hại cho thận, thanh lọc cơ thể thải độc tố, tăng cường sức khỏe. Các vitamin khác cũng giúp thận và gan hoạt động tốt. Ngoài ra, thường xuyên ăn đào còn có tác dụng giảm nguy cơ thiếu máu, giảm cân, chống viêm, chống sưng, chống nhiễm trùng, cải thiện thị lực.
Cây sả Nó là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Theo Đông y, sả có vị cay, tính ấm, có tác dụng tiêu viêm, long đờm, kháng khuẩn. Người xưa đã kết hợp sả với một số vị thuốc khác để tạo thành bài thuốc chữa ho rất hiệu quả.
2. CÁCH LÀM TRÀ Đào ĐỎ
Chuẩn bị nguyên liệu:
Được chứ! CHỈ HÃY ĐỂ NÓ LÀM ĐƯỢC.
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Bước 2: Cách thực hiện
Bước 3: Trang trí
Vậy là chúng ta đã hoàn thành món trà đào đột phá. Chưa đầy 10 phút là bạn đã có ngay một thức uống hấp dẫn, quyến rũ vị giác và giải nhiệt như thế này thì còn chần chừ gì mà không thử nhỉ?
3. CÁCH LÀM TRÀ Hạt Đào & Hạt Chia
Trà đào Wecha: 5gr Đường nâu: 30ml Hộp đào ngâm
Hạt chia
CÁCH LÀM TRÀ Hạt Chia Hạt Đào Đào
– Ngâm một lượng hạt chia vừa đủ (tùy thích) với một ít nước lọc trong khoảng 15 – 20 phút cho hạt chia nở ra. – Cho 5 gam trà đào vào cốc, pha với 250ml nước nóng (90ºC – 100ºC). Chờ 1 phút, khuấy nhẹ rồi lọc bỏ trà. – Tiếp theo, bạn cho phần nước trà đào vừa pha, 30ml đường nâu và hỗn hợp hạt chia đã ngâm vào bình lắc, thêm một chút đá và lắc đều.
– Cuối cùng, đổ hỗn hợp ra ly (500ml) thêm một ít nước đào vào ngâm và cắt vài lát đào lên trên là có thể dùng được.
4. CÁCH LÀM TRÀ Đào PHÚC LONG
Trà đào túi lọc: 1 túi Si rô đào: 30ml Hộp đào
Nước đường 30ml
Chế tạo
– Cho 1 túi trà đào vào 250ml nước sôi 90 đến 100 độ C ủ trong 5 phút. – Sau khi pha xong trà túi lọc. Tiếp theo, bạn đổ 30ml siro đào và nước vào bình lắc, lắc đều hỗn hợp 10 lần.
– Cuối cùng, rót trà đào ra ly, thêm ít đá, thêm topping thạch đào, thạch 3Q hoặc vài lát đào lên trên. Chúng ta có thể trang trí bằng lá bạc hà lên trên cho đẹp mắt hơn.
Trà đào Phúc Long
Nguồn ảnh: sưu tầm internet
5. TRÀ thạch đào nổi tiếng của HIGHLAND
Trà đào 30ml đường 40 ml sữa giàu Thạch đào thái hạt lựu
4 lát đào
Chế tạo:
Bước 1: Ủ 2 túi trà với 150ml nước sôi trong 5 phút. Bước 2: Cho 80ml trà với 40ml đường vào khuấy đều, thêm đá. Bước 3: Cho 50ml trà và 40ml Rich đổ lên trên
Bước 4: Trang trí và cho thạch đào và các miếng đào lên trên ly là có thể thưởng thức được rồi.
Trà đào HIGHLAND
Nguồn ảnh: sưu tầm internet
2. LOẠI TRÀ ĐỂ LÀM TRÀ Đào Đào
Đào là nguyên liệu chính để pha trà đào, nhưng trà mới là nguyên liệu quan trọng quyết định hương vị chuẩn của một ly trà đào. Vậy chọn trà như thế nào để pha được ly trà đào ngon chất lượng?
Hồng Trà: Hồng Trà là nguyên liệu làm trà sữa Đài Loan thơm ngon, chính hiệu. Không chỉ vậy, hồng trà còn được dùng để pha trà đào vì hồng trà có vị đậm đà, hương thơm tự nhiên mà không làm mất đi hương thơm tự nhiên của quả đào. Nhiều quán nước giải khát chọn trà đỏ để làm trà đào. Ưu điểm của nó là giá trà đen khá rẻ so với các loại trà khác trên thị trường, ngoài ra trà đỏ còn có nhiều công dụng nên rất tiện lợi vì chủ quán có thể pha nước một lần và dùng được với nhiều công thức pha trà chanh. , trà đào, trà sữa các loại, …
Tuy nhiên, An Toàn King đã sáng tạo ra 5 công thức pha trà đào chuẩn dùng chung cho cùng một loại trà, đó là trà đào Wecha. Wecha Peach Tea là trà đen có vị đào: Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch, tốt cho da, làm chậm quá trình lão hóa. Uống trà đào còn giúp tỉnh táo, tập trung làm việc hiệu quả. Trà đào túi lọc Wecha là loại trà chuyên dùng để pha trà đào, đây chính là bí quyết để làm ra một ly trà đào sả thơm ngon “đúng điệu”.
Bạn có thể tham khảo thêm trà chanh đang là trào lưu hot được rất nhiều người yêu thích và thưởng thức. Hương thơm của chanh quyện với sả đã khiến thức uống trở thành “best seller” của nhiều nhãn hàng.
>>>> Mẹo Hay: Cách Bảo Quản Đào Ngâm Trong Hộp Tươi Ngon Được Lâu
Học cách kết hợp thêm cam, chanh, sả, quất … để bắt kịp xu hướng trà hiện đại, đồ uống hot trend “trà chanh đào” hiện nay nhé!
>>>> Cách làm trà sữa Hokkaido
>>>>Cách Làm Chè Bông Sen Vàng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
>>>>Cách pha trà chanh Genmaicha ngon để bán
>>>>Trà chanh – Giải nhiệt mùa đông
Chúc bạn thành công!
NHẤP CHUỘTMỜI VÀO ĐỂ XEM NHIỀU CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT HOTTREND!
THAM KHẢO DỤNG CỤ GIA CÔNG, MÁY VÀ VẬT LIỆU
An Toàn King thường xuyên cập nhật các công thức trà sữa, bí quyết pha chế và chia sẻ những tin tức hay về kinh doanh trà sữa thành công tại website: www.nguyenlieuantoan.com bấm vào mục Công thức nấu ăn ngon để theo dõi những bài viết hay nhất hàng tuần.
An Toàn King chuyên cung cấp các vật tư, dụng cụ, máy móc cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa – cà phê.
Tiếp xúc:
Fanpage: Thành phần cho Big Bar
Zalo – Hotline: 0777.044.777 VND
Đăng bởi: Phạm Thị Bích Trâm