Quán Buffet Lụm Lúa mỗi ngày đều đông nghẹt khách vì dàn Hải Sản tươi sống Tôm, Cua, Ghẹ ê hề trong hồ oxy, khách gấp đã tay siêu hấp dẫn.



Đập vô mắt mình là quầy các quầy line siêu hấp dẫn, không gian quán rộng rãi thoáng mát lắm. Với mức giá 300k/suất nhưng có rất nhiều món, đặc biệt là line Hải Sản Tươi Sống cho khách tự bắt vô cùng thú vị.
Mỗi bàn sẽ được cho sẵn xô để gấp hải sản và nồi để có thể tự hấp ăn tại chỗ, một mô hình không quá mới nhưng chất lượng và gái cả bình dân nên được rất nhiều thực khách khu vực Quận 8, Bình Chánh ủng hộ.





Hải sản ở trong hồ oxy sẽ có cua, tôm sú, tôm thẻ, ghẹ xanh, ghẹ bông,…được đổ vào hồ liên tục nên khách đến ăn không phải sợ đâu nha. Ta nói tôm, cua nhảy xoi xói thích lắm mọi người, được đi chợ thỏa thích.
Quán có chuẩn bị sẵn quầy nước hấp hải sản nêm nếm sẵn luôn, quá là chu đáo. Mọi người cho vào nồi rồi qua bếp đứng đợi chín làcó thể đem về bàn ăn ngon lành.



Ai lười thì có line chế biến sẵn đủ loại luôn nè. Ốc hương, nghêu, ốc cà na, ghẹ,…Ngoài ra còn có gỏi, món chiên, kem tươi cho các bạn nhỏ nữa. Mình thấy có anh bếp đứng đổ bánh xèo, bánh khọt nữa.





Các loại ốc, hàu, nghêu mọi người có thể ăn hấp hoặc nướng mỡ hành, phô mai, nướng mắm được quán chuẩn bị sẵn luôn nha.



Line đồ nướng hấp dẫn với các món từ thịt heo, vú heo, thịt ba chỉ, bò, gà và hải sản đã được ướp gia vị sẵn cũng rất đắt khách.




Dù là luộc hay nướng thì nguyên liệu đều rất tươi, hải sản món nào cũng chắc thịt ăn thích lắm. Thú vị nhất là mọi người có thể đi chợ thỏa thích những món hải sản chất lượng với mức gía cực bình dân.



Mọi người nên đi tầm 4-5h chiều là khung đẹp nhất, sau 6h là khách đông dữ luôn. Buffet quá chất lượng, hải sản tươi ngon rất xứng đáng với giá tiền, ai ở quận 8 note địa chỉ để cuối tuần dẫn cả nhà đi ăn thử ngen!
📢 BUFFET LỤM LÚA
📍 74 Phạm Đức Sơn, Q.8
⏰ 15h – 22h