Bạn đang xem bài viết Cách sử dụng ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic tại Thcslytutrongst.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Tủ lạnh Panasonic trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ giúp các chị em nội trợ có bữa ăn trọn vẹn dinh dưỡng cho gia đình và tiết kiệm thời gian nấu nướng. Hãy cùng Thcslytutrongst.edu.vn khám phá ngay cách dùng qua bài viết sau nhé!
Ngăn đông mềm Prime Fresh+ của Panasonic có gì đặc biệt?
Ngăn đông này được thiết kế dạng kín giúp bảo quản các thực phẩm tươi sống (thịt, cá, hải sản) ở mức nhiệt độ là -3 độ C. Ở trạng thái đông mềm thịt, cá sẽ có lớp băng mỏng ở bề mặt nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm mại của thịt cá.
Công nghệ Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic giúp đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm có lớp đông nhẹ bề mặt. Sau 2 tiếng, nhiệt độ bề mặt thực phẩm ở mức -3 độ C. Nhờ đó, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ, thực phẩm giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.
Đặc biệt hơn, cấp đông mềm PrimeFresh+ có thể khử mùi vượt trội nhờ phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.
Lợi ích của cấp đông mềm Prime Fresh+
– Nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm thời gian: Mặc dù có một lớp băng mỏng ở bề mặt nhưng thực phẩm vẫn dễ dàng cắt thái do bên trong lõi thực phẩm vẫn duy trì được độ mềm, đảm bảo tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng như ban đầu.
– Thời gian bảo quản thịt cá lên đến 7 ngày: Quá trình đông mềm bề mặt siêu tốc, giúp giảm quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn, nên giữ nguyên cấu trúc, đảm bảo độ tươi ngọn và vẹn nguyên dưỡng chất.
– Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả: Thiết kế tách biệt và đóng khít của ngăn đông mềm, đảm bảo không khí không lọt vào bên trong giúp duy trì mức nhiệt chuẩn -3 độ C và ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả.
Cách chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+
Ấn nút “Prime Fresh” trên bảng điều khiển cho đến khi đèn led “Prime Fresh+” sáng.
Test thực tế công nghệ Prime Fresh+
Thcslytutrongst.edu.vn đã làm thí nghiệm bảo quản thịt cá trong ngăn đông mềm -3 độ của Panasonic qua 7 ngày để kiểm chứng chất lượng.
Kết quả thu được khá khả quan khi màu thịt vẫn sáng và tươi, dễ dàng thái cắt. Bạn có thể tham khảo kết quả ở video dưới nhé!
Như vậy qua các thông tin trên thì bạn cũng hiểu được cách sử dụng chức năng cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic để có thể bảo quản thực phẩm của mình hiệu quả hơn. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới Thcslytutrongst.edu.vn sẽ phản hồi lại nhé.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách sử dụng ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic tại Thcslytutrongst.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.