Quán chén trứng nướng này tui phát hiện ra tầm 1 năm trước lúc đó tui đi ngang qua khu này để lấy đồ bên nhà bạn tui á… lúc đó quán vừa mới bán thôi nên khách còn vắng lắm… lâu lâu quay lại mà giờ khách đông chịu hông nổi luôn ròi :))



Góc chỗ của chị đứng ta nói nó “riêng” lắm nha… hẳn nguyên cái máy lạnh bên ngoài chỗ chị đứng bán :)) bởi vậy nên ai tới ăn cũng ghẹo kêu chị là “chơi sang” rồi “bán vì đam mê” :)))


Trên chiếc xe nhỏ nhắn của chị thì ấn tượng nhất vẫn là khay để topping/ sốt của chị á nha…. đủ loại sốt rồi đủ loại topping để trong đó sẵn :3 nhìn vô thôi là đã mê rồi… nhưng mà nhìn qua kế bên thì thấy nguyên nồi hấp vịt lộn thì nó còn mê hơn nữa :))



Trứng nướng bên chị có 2 loại là trứng cút nướng với lại trứng hột vịt lộn nướng cùng với sốt nha…. ai thích ăn gì thì gọi đó nè :3



Hột vịt lộn nướng thì bên chị có 5 loại sốt là sốt me, sót bơ tỏi, muối ớt, sốt tiêu, sa tế nha mọi người :3 đồng giá 13k hết nè…. còn trứng cút nướng thì có phô mai, hàu, sò điệp, tôm, thịt bằm cũng đồng giá 13k luôn đó nha.
Tui thích trứng vịt lộn bên chị tại do trứng bên chị còn non lắm luôn… ăn vào lòng đỏ siêu nhiều mà con thì lại còn nhỏ…. mề mềm mềm sần sật ăn đã vô cùng…. các loại sốt thì tùy theo khẩu vị mỗi người chứ tui là tui mê sốt me chua ngọt với sa tế cay nồng á nha :3



Trứng cút nướng thì tui thấy ăn cùng với hàu và phô mai là ngon nhất… trứng nướng thơm và béo ngậy ăn đã lắm nha mọi người :))

Đăng bởi: Dương Văn Hùng