Đăng ngày: 25/11/2019
Lượt xem: 706

          Là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt , Hội thi Học sinh Tài năng Thanh lịch THCS Lý Tự Trọng lần thứ nhất đã diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị vào ngày 10/11/2019 (Vòng sơ khảo) và ngày 18/11/ 209 (Vòng chung kết).

          Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi khi tục có những cơn mưa rả rích, nhưng Vòng sơ khảo Hội thi vẫn diễn ra thật sôi động với sự cổ vũ của của đông đảo các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo. Đăc biệt dự Hội thi còn có thầy giáo Phạm Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu tại Hội thi thầy giáo Phạm Hùng đã khẳng định: “Hội thi là một sân chơi lành mạnh để các em được thể hiện năng khiếu, sở trường và kĩ năng, sự tự tin trước đám đông”.

         Chỉ trong một tháng phát động, hội thi đã thu hút  52 học sinh tham gia dự thi trong đó có 20 thí sinh nam và 32 thí sinh nữ đến từ 33 lớp. Có sự chuẩn bị chu đáo trước ngày tham gia sơ khảo, các em đã có sự thể hiện duyên dáng, đẹp mắt trên khấu của Vòng sơ khảo qua hai phần thi: Trình diễn trang phục tự chọn và phần thi tài năng.

        Phần thi tài năng có 48 tiết mục diễn ra với nhiều hình thức như: hát, múa, nhảy, diễn kịch, đàn guitar, cắm hoa, võ thuật, vẽ tranh,…  Mỗi một tiết mục là một màu sắc, một nét cá tính riêng đã giúp các em bộc lộ được tài năng, sự tự tin, bản lĩnh và cả nét duyên dáng. Tất cả hòa chung cùng tiếng cổ vũ, những tràng pháo tay hưởng ứng của khán giả tạo nên một không khí vô cùng hào hứng.

       Qua vòng sơ khảo BTC đã chọn ra được 09 gương mặt sáng giá đại diện cho vẻ đẹp tri thức, tài năng của trường. Đồng thời BGK cũng đã chọn ra được 08 thí sinh triển vọng để trao giải phụ.

       09 gương mặt bước vào vòng thi chung kết diễn ra vào sáng ngày thứ 2 (18/11/2019). Với những câu trả lời thông minh, nhanh trí, sự bình tĩnh tự tin, các thí sinh đã khiến phần thi ứng xử trở nên thú vị. Kết quả chung cuộc hội thi Học sinh Tài năng Thanh lịch như sau:

-         Giải Nhất: Phạm Nguyễn Khánh Huyền – SBD 28 – Lớp 6/2

                          Nguyễn Danh Thái – SBD 47 – Lớp 9/1

-         Giải Nhì: Nguyễn Thị Quỳnh Anh – SBD 31 – lớp 8/1

              Trần Hồng Anh – SBD 37 – Lớp 6/1

-         Giải Ba:  Nguyễn Văn Song Hào – SBD 33 – Lớp 8/1

     Nguyễn Bắc Trung Diện – SBD 16 – Lớp 9/2

     Phạm Quý Phi – SBD 45 – Lớp 9/1

              Lê Thị Quỳnh Anh – SBD 06 – Lớp 9/2

Một số hình ảnh hội thi:

 

Thầy Phạm Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đến dự hội thi

  

Thí sinh trước giờ tham gia dự thi

 

Phần thi trình diễn trang phục tự chọn

 

Phần thi tài năng độc đáo

 Phần thi ứng xử

 

Cô giáo Hà Thị Ngọc Hoa – P. Hiệu trưởng trao thưởng cho thí sinh đạt giải

                                                                                       Lê Ngọc

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1124179

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748