Đăng ngày: 23/03/2017
Lượt xem: 1157

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 1 – NĂM HỌC 2016 – 2017

 TẠI HANG BÀ ĐÍNH

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng  thanh niên,  vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết.

Sáng ngày 23/3/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1, năm học 2016 - 2017. Về dự buổi lễ gồm có đồng chí Đỗ Văn Trung, Bí thư đoàn phường Thọ Quang, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn và 28 Đội viên Đội TNTP được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm tại Di tích hang Bà Đính - một di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn quận Sơn Trà. Sau nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu là phần phát biểu về quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú và đọc Nghị quyết chuẩn y của đồng chí Trương Thị Phương – PBT Chi Đoàn. Phần tháo khăn quàng Đội viên, trao thẻ Đoàn và sổ Đoàn viên diễn ra thật trang nghiêm, đầy ý nghĩa. Đồng chí Nguyễn Anh Thi, đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và lời thề “ Xin hứa, xin hứa”. Cuối cùng là phần giao nhiệm vụ của Đồng chí PBT đối với 28 Đồng chí Đoàn viên mới.

Được biết hang Bà Đính trước đây là địa bàn đứng chân trọng yếu của phong trào cách mạng khu Đông và thành phố, việc tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên tại địa danh này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp các em hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của việc đứng vào hàng ngũ của Đoàn mà còn giáo dục các em truyền thồng nhớ nguồn, lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc.

                    Trương Phương

 

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1065598

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748