Đăng ngày: 09/10/2017
Lượt xem: 1134

Ma túy và tệ nạn xã hội, các loại tội phạm xã hội đang là mối họa lớn của toàn xã hội, của trường học và của mỗi gia đình. Chúng có thể cản trở sự phát triển xã hội, làm cho những chuẩn mực, giá trị đạo đức bị đảo lộn, lệch lạc. Đặc biệt, chúng có thể giết chết tương lai của cả thế hệ trẻ.

Từ nhận thức ấy, hôm nay - Thứ Hai, ngày 9/10/2017, trong không khí trọng thể và đầy quyết tâm của quí cấp lãnh đạo và quí thầy cô, những gương mặt trẻ hồn nhiên đáng yêu đang giương cao những khẩu hiệu, những bức tranh vẽ biếm họa với nhiều nội dung đầy ý nghĩa, chúng ta càng  hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ mít tinh này.

Chúng ta đã hiểu ra được rằng: cả xã hội, nhà trường và toàn thể mọi người đang quyết tâm đẩy lùi ma túy, tệ nạn xã hội và các loại tội phạm xã hội ra khỏi mái trường, ra khỏi xã hội vốn rất tốt đẹp bình yên này. Dưới sự gợi dẫn của cô giáo Hoàng Thị Bảo Oanh, giáo viên tổ Hóa - Sinh, các em học sinh đã có thêm những hiểu biết, kiến thức quan trọng thông qua nhiều hình thức truyền đạt như: rung chuông vàng, hỏi đố nghe lời bài hát đoán từ, giọng hô khẩu hiệu to khoẻ nhất, thuộc nhiều khẩu hiệu slogan về ma túy nhất, vẽ tranh về ma túy nhanh và đẹp nhất…

Các em rất sôi nổi hào hứng, chúng ta có thể tự tin nói rằng: Toàn thể học sinh trường THCS Lý Tự Trọng kiên quyết tránh xa ma túy, tránh xa các tệ nạn xã hội. Quyết tâm của các em đã tạo một niềm tin cho tất cả chúng ta mái trường trong lành, bình yên và tốt đẹp.

                                                                                                                                                                                                                      Liên Thuỷ

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1124150

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748