Đăng ngày: 30/10/2017
Lượt xem: 1125

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Vâng lời Bác dạy, ngoài việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày thì Hội khỏe Phù Đổng chính là một Hội thi quan trọng để nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các em học sinh trong các trường học, cũng là một sân chơi bổ ích dành cho các em.

Sáng ngày 30/10/2017, Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018. Tham dự buổi lễ hôm nay là sự có mặt và chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng: Thầy Phạm Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Trần Tấn Quốc và Cô Hà Thị Ngọc Hoa – Phó Hiệu trưởng cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng.

Mở đầu buổi lễ là màn chào sân ấn tượng của đội Aerobic với điệu nhảy “Cười lên bạn nhé” rất khỏe khoắn, dẻo dai và đầy tinh thần thể dục thể thao. Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Trần Tấn Quốc -  Phó Hiệu trưởng chỉ rõ: “Cái quý giá nhất của mỗi con người chúng ta là sức khỏe và trí tuệ, rèn luyện thể dục thể thao luôn là một việc quan trọng, có sức khỏe chúng ta sẽ có cơ hội thực hiện những ước mơ, những hoài bão thành công trên con đường học tập". Em Lê Thị Quỳnh Anh, đại diện học sinh toàn trường cũng có bài phát biểu rất ý nghĩa, nêu cao tinh thần thể dục thể thao thông qua Hội khỏe Phù Đổng. Điều đó cho thấy, các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng luôn hưởng ứng nhiệt tình phong trào “Khỏe để học tập và lao động”, và quan trọng là các em hiểu rõ “qua Hội thi này, chúng em hiểu được rằng sức khỏe là điều quý giá, có sức khỏe  chúng em sẽ học tập tốt hơn, năng nổ hơn trong các phong trào. Đặc biệt, chúng em là những chủ nhân tương lai của đất nước, là những người mang trên vai trọng trách xây dựng đất nước ngày càng phát triển sánh vai với các cường quốc năm châu, có sức khỏe chúng em sẽ có nhiều cơ hội để thành công, để thực hiện ước mơ của mình”.

Để hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao, hưởng ứng phong trào Hội khỏe Phù Đổng do Quận Sơn Trà tổ chức sắp tới và chào mừng tuần lễ Hội nghị cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng, học sinh toàn trường đã thể hiện màn đồng diễn dân vũ “Việt Nam ơi!” rất đều và đẹp. Màn đồng diễn mãn nhãn do các em học sinh biểu diễn cũng là phần kết thúc ấn tượng cho buổi lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018.

Trương Phương

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1124091

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748