Đăng ngày: 27/10/2017
Lượt xem: 1108

Sáng ngày 27/10/2017, tại Trường THCS Lý Tự Trọng Quận Sơn Trà, Hội khuyến học Thành phố phối hợp với Tổ chức "Vòng tay Thái Bình " thực hiện chương trình trao học bổng Phát triển giáo dục và kỹ năng năm học 2017-2018 cho 13 học sinh của trường.

Về tham dự buổi lễ, có ông Đàm Văn Hòe - Phó chủ tịch Hội khuyến học thành phố Đà Nẵng, cô Nguyễn Thị Kim Hồng - Phó giám đốc chương trình SEEDS và các điều phối viên chương trình; cùng tham dự còn có các đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, lãnh đạo Hội khuyến học địa phương, phụ huynh và 13 em học sinh được hưởng lợi từ học bổng SEEDS;

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Đàm Văn Hòe - Phó chủ tịch Hội khuyến học thành phố chia sẻ: "Các suất học bổng tuy nhỏ nhưng góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo học giỏi có cơ hội vươn lên trong học tập, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Trong thời gian đến, Tổ chức " Vòng tay Thái Bình” kết hợp với BGH nhà trường thực hiện nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng trang bị cho các em đầy đủ kiến thức tự tin hơn trong trường học và ngoài xã hội".

Em Trịnh Phan Minh Đông, học sinh lớp 9/6 cảm động chia sẻ: " Em rất vui mừng và phấn khởi. Em sẽ dùng số tiền này để mua dụng cụ học tập. Đồng thời giúp ba mẹ trang trải thêm việc học tập. Em thay mặt cho các bạn hứa sẽ cố gắng học thật tốt để đáp lại sự kỳ vọng, thương yêu từ tổ chức, thầy cô, gia đình và bạn bè".

Chương trình học bổng Phát triển giáo dục và kỹ năng là một trong những chương trình tài trợ học bổng dài hạn tạo điều kiện cho học sinh vượt khó hết các cấp học. Việc duy trì được sự tài trợ từ Tổ chức “Vòng tay Thái Bình” về lâu dài còn phụ thuộc vào nỗ lực bản thân của các em học sinh. Vì vậy, phát biểu trong buổi lễ, thầy giáo Phạm Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò và động viên các em cố gắng. Qua đây, thầy đã gửi lời cảm ơn đến Tổ chức SEEDS và Hội khuyến học các cấp đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức, Hội để đóng góp một phần tinh thần và vật chất đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo cho nhà trường và giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vượt lên hoàn cảnh tạo dựng tương lai tốt đẹp.

Tấn Hoàn

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1124087

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748