Đăng ngày: 20/11/2021
Lượt xem: 669

Có nghề nào hạnh phúc thế chăng?
Gắn bó cả đời với bảng đen, phấn trắng
Gieo yêu thương vào tâm hồn trong trắng
Mang đến cho đời hoa trái ngát hương thơm.
Tháng Mười Một – Mùa Hiến chương lại rộn ràng.
Trong những ngày này, khi học sinh chưa được trở lại trường học vì đại dịch Covid-19, thế nhưng không khí của một mùa tri ân vẫn rộn ràng trong ngôi trường THCS Lý Tự Trọng. Đáp lại những hi sinh vất vả, lòng nhiệt huyết tận tâm của người lái đò thầm lặng, thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.
Dạy và học trực tuyến gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thầy trò vẫn miệt mài và hứng khởi với những bài học hay. Đón chào kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội giảng trực tuyến. Không còn ngại ngần với hình thức trực tuyến mà thay vào đó là những niềm vui hân hoan, bởi dù ở trong hoàn cảnh nào đội ngũ giáo viên và các em học sinh trường ta vẫn sẵn sàng tinh thần nhiệt huyết.
Ngoài ra, Liên đội cũng đã phát động phong trào Bông hoa điểm 10, cuộc thi Nét bút tri ân… và nhiều hoạt động khác để chào mừng ngày 20/11. Mỗi hoạt động thi đua với tinh thần hăng hái, mang về những thành tích nở hoa. Đó là niềm vui, niềm tự hào của các thầy cô về những bông hoa xinh xắn của ngôi trường bên phố biển Sơn Trà.
Rộn ràng và ý nghĩa nhất có lẽ là Cuộc thi Nét bút tri ân 2021. Mời quý vị và các bạn đón xem video tổng hợp những nét bút tri ân thật xúc động đến từ học sinh trường THCS Lý Tự Trọng:

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1233880

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748