Đăng ngày: 01/03/2022
Lượt xem: 529

Xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm dìu dắt và âm thầm cống hiến cho con em mình để có được thành tích của ngày hôm nay:

Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 tham gia thi cấp Thành phố đạt:

4 giải Nhất

 8 giải Nhì

 9 giải Ba

 10 giải Khuyến khích.

Thành tích của các em đã thể hiện được phẩm chất, trí tuệ của ngôi trường mang tên người anh hùng Lý Tự Trọng.

Con đường đến trường với biết bao khó khăn vất vả lại bị dịch bệnh covid bao ráp, cản ngăn. Việc học tập, ôn luyện chủ yếu là online, cô trò dạy và học phần lớn qua màn hình máy tính và điện thoại. Nhưng niềm tin và sự cố gắng đã đưa đến những trái ngọt tuyệt vời. Thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã đạt được kết quả như mong đợi. Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng của bản thân các em học sinh và sự đồng hành của thầy cô giáo tham gia tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi trong thời gian qua. Đồng thời thể hiện rõ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự động viên ủng hộ của phụ huynh học sinh và trên hết là sự quyết tâm vượt khó của các em học sinh trên con đường tri thức.

 Chúc các em học sinh, các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, bình an và tiếp tục chinh phục, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp dạy và học của mình./.  

Kim Oanh

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1233888

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748