Đăng ngày: 15/01/2022
Lượt xem: 472

Nhằm vun đắp tình yêu biển đảo cho thế hệ trẻ, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Ban dân vận Thành ủy Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” và thu hút đông đảo các học sinh trên địa bàn quận Sơn Trà tham gia. Học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng sôi nổi tham gia cuộc thi với hai nội dung viết bài cảm xúc và vẽ tranh với chủ đề “Biển, đảo Tổ quốc và người chiến sĩ Cảnh sát biển”.

Nhiều bài viết cảm xúc, tranh vẽ với nét viết chân thật, trong trẻo của các em đã mang về các giải thưởng cao:

Ở nội dung Viết cảm xúc:

- Giải Nhì: Em Hoàng Ngọc Hoài, lớp 7/1

- Giải Ba: Em Nguyễn Quỳnh Anh và em Nguyễn Lê Anh Thư lớp 8/1

- Giải Khuyến khích: Em Phan Trần Thảo An lớp 8/9 và em Nguyễn Hữu Gia Tuấn lớp 6/1.

Ở nội dung Viết vẽ tranh:

- Giải Ba: Em Nguyễn Thị Thanh Hiền và em Phạm Hoài Anh lớp 8/1;

- Các giải Khuyến khích: Các em Hoàng Lê Phương Thảo lớp 7/8, Trần Thị Ngọc Lê, Trịnh Phương Thảo lớp 8/2, Lê Nguyễn Tường Vy lớp 6/2, Hồ Ngọc Khánh Trân lớp 6/1.

Sáng ngày 15/1/2021, cô Hà Thị Ngọc Hoa - Hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng cùng các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương” đã có mặt tại buổi tổng kết long trọng và đầy ý nghĩa. Nhà trường cũng vinh dự nhận được giấy khen của Bộ tư lệnh vùng 2 cảnh sát biển ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong cuộc thi giữa điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp và thời gian dành cho cuộc thi không nhiều. Cũng trong buổi Tổng kết trao giải, ban tổ chức kết hợp trao các suất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có phương tiện đến trường và 25 suất học bổng khuyến học - khuyến tài động viên học sinh tài năng và các em vượt khó học giỏi của nhà trường. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, một số học sinh trên địa bàn phường Thọ Quang thuộc vùng dịch cấp độ 3 và cấp độ 4 không thể đến trực tiếp nhận các suất học bổng nên đại diện nhà trường đã nhận thay các em.

Cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương” do Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp cùng Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức lần này đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lan tỏa được tình yêu quê hương, biển đảo đến các em học sinh trên địa bàn thành phố. Tham gia cuộc thi là dịp để các em học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng được khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, vun đúc tình yêu quê hương đất nước; giúp các em được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm chung tay xây dựng và bảo vệ vững chắc toàn vẹn chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cát Nguyên - Trương Phương

Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?


Cô Hà Thị Ngọc Hoa
Hiệu phó phụ trách
(0236) 3.831.109


Thầy Lê Viết Sang
Hiệu phó
0947304455
Lượt truy cập: 1233905

http://whos.amung.us/stats/uelfpl5vzm4q/ http://www.supercounters.com/stats/1127748